Bác sĩ Huỳnh Tuấn Kiệt

Bác sĩ Huỳnh Tuấn Kiệt bắt đầu làm việc tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng vào tháng 07/2017. Trước đó Bác sĩ Tuấn Kiệt công tác tại chuyên khoa Mắt Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á.

Tốt nghiệp Bác sĩ trường Đại Học Y Dược TPHCM, năm 2012, Bác sĩ Tuấn Kiệt sau đó hoàn thành chương trình đào tạo Cao học Khoa học Y khoa chuyên khoa Mắt với đề tài luận án “Đánh giá đặc tính lâm sàng và kết quả phẫu thuật lé trẻ em” Đại Học Y Dược, TP.Hồ Chí Minh, năm 2016.

Bác sĩ Tuấn Kiệt đã học chuyên sâu nhãn khoa sau đại học và đạt chứng chỉ: Điều trị Laser Yag, Nhãn khoa thần kinh, Tật khúc xạ, Siêu âm Nhãn khoa, Phẫu thuật đục thủy tinh thể bao ngoài, OCT cơ bản, Phẫu thuật LASIK cơ bản… và các khóa đào tạo chuyên môn từ các trường y và bệnh viện nổi tiếng.