Bác sĩ Phan Tiến Hy

Bác sĩ Phan Tiến Hy làm việc cho Bệnh viện Mắt Cao Thắng từ năm 2009 và hiện nay là Trưởng khoa Khám & Chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ Tiến Hy là một chuyên gia về phẫu thuật đục thủy tinh thể và đang tham gia đào tạo chuyên sâu để trở thành bác sĩ phẫu thuật LASIK.

Trước khi làm việc cho Bệnh viện Mắt Cao Thắng năm 2009, Bác sĩ Tiến Hy làm việc tại khoa Mắt Bệnh viện Hồng Đức và Bệnh viện Mắt TP.Hồ Chí Minh. Khả năng chuyên môn tập trung về chuẩn đoán, khám và điều trị tất cả các bệnh lý đục thủy tinh thể, bệnh lý Cườm nước – Glaucoma, lé, giác mạc, hốc mắt và võng mạc cho cả bệnh nhân ngoại ngoại trú và nội trú.

Bác sĩ Tiến Hy tốt nghiệp Bác sĩ năm 2005 trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và năm 2009 tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1, khoa Mắt – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đồng thời trong suốt thời gian hành nghề, Bác sĩ Tiến Hy đã tham gia đào tạo và nhận các chứng chỉ nhãn khoa chuyên sâu bao gồm bằng khen của Bệnh viện Mắt (ORBIS), chứng chỉ phẫu thuật đục thủy tinh thể Phaco do Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh năm 2010, chứng chỉ Siêu âm mắt và chứng chỉ kỹ thuật phẫu thuật LASIK do Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh đào tạo năm 2015.

Bác sĩ Phan Tiến Hy là thành viên Hiệp Hội Nhãn Khoa Việt Nam.

Thuyết trình/Xuất bản/Hội Nghị

– Hội nghị cập nhật kỹ thuật phẫu thuật đục thủy tinh thể Phaco mới, Việt Nam.

– Thuyết trình “ So sánh hai kính áp tròng đa tiêu, AcrysoftRestor & ReZoom,TP. HCM, Việt Nam.

– Hội nghị phổ cập điều trị Glocom, Thoái Hóa Vàng Điểm, Huế, Việt Nam.

– Tham dự Hội nghị thường niên Hiệp Hội Mắt Việt Nam (VOS).

– Tham dự Hội nghị Quốc tế APAO tại Busan, Hà Quốc năm 2012 và năm 2014.