Bác sĩ Trần Thị Thảo Ly

Bác sĩ Trần Thị Thảo Ly làm việc tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng từ năm 2014. Trước đây Bác sĩ Thảo Ly làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ và Khoa mắt Bệnh viện Đa Khoa Quận 10.

Bác sĩ Thảo Ly tốt nghiệp bác sĩ Đại học Y Cần Thơ năm 2000 và hoàn tất Chuyên khoa cấp 1, Khoa mắt, Đại Học Y Dược, Thành Phố Hồ Chí Minh, 2004 (Tương đương Cao học Nhãn khoa).

Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ Thảo Ly tiếp học và hoàn tất chứng chỉ chuyên sâu về nhãn khoa bao gồm: Chứng chỉ phẫu thuật đục thủy tinh thể Phaco, Liệu pháp Laser cho Bán phần trước do Bệnh viện Chợ Rẫy đào tạo, Nhân tố tăng trưởng mạch máu nội mô (VEGF) do Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh đào tạo và cấp chứng chỉ, cả hai chương trình đào tạo năm 2017.