Bác sĩ Ung Thị Hoài Yên

Bác sĩ Ung Thị Hoài Yên làm việc tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng năm 2018. Trước đó, Bác sĩ Hoài Yên làm việc tại Khoa Mắt, Phòng Khám Đa Khoa, Quận 10, TP. HCM từ năm 1986 đến năm 1989 sau đó gia nhập làm việc tại Khoa Mắt, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định trong khoảng thời gian 1989 đến 2010 và là Bác sĩ chuyên khoa mắt Phòng khám mắt, Phòng Khám Đa Khoa An Khang trong 2 năm.

Tham gia đào tạo chuyên sâu ngành nhãn khoa, Bác sĩ Hoài Yên tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, ngành nhãn khoa năm 1985, Đại học Y Dược TP. HCM. Nhằm hoàn thiện ngành nhãn khoa, Bác sĩ Hoài Yên tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp 1, Mắt năm 1992 và hoàn tất, nhận bằng Bác sĩ chuyên khoa cấp 2, Mắt, năm 2006, Đại học Y Dược TP. HCM. Đề tài tốt nghiệp “Khảo sát độ dày hoàng điểm trên siêu âm B, đối chiếu với OCT”.

Ngoài ra, Bác sĩ Hoài Yên hoàn thành và nhận chứng chỉ các khóa chuyên môn:

– Chuyên viên quản lý do Trường Cán Bộ TP. Hồ  Chí Minh đào tạo.

– Bằng tiếng Anh IELTS 6.0.

– Nhận bằng khen của Thành Ủy về công tác tham gia mổ đục thủy tinh thể cho người nghèo của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố HCM tài trợ.

– Đồng tác giả đề tài nghiên cứu khoa học tại bệnh viện: “Đánh giá hiệu quả của Phẫu thuật mộng thịt ghép kết mạc tự thân”.