Bệnh Viện Mắt Cao Thắng khám, tư vấn mắt miễn phí Quận 6

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015). Ngày 16/7/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ủy ban nhân dân, BCH CDTN Hành quân xanh Phường 3 phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội người cao tuổi và bệnh viện mắt Cao Thắng tổ chức Ngày hội “Tư vấn , khám mắt miễn phí và nấu ăn dinh dưỡng cho người dân trên địa bàn phường”.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/22984

Ngày hội có sức lan tỏa trong xã hội và cộng đồng được các Ban ngành, Đoàn thể, các tổ chức xã hội, từ thiện ủng hộ, được người dân hưởng ứng góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người dân khó khăn trên địa bàn phường, đặc biệt là người cao tuổi. Trong đó nhiều người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kinh phí để khám, chữa mắt tại bệnh viện Cao Thắng.

Thông qua ngày hội, bệnh viện mắt Cao Thắng còn tuyên truyền giúp cho nhiều người có kỹ năng phòng ngừa các bệnh về mắt, cho mọi người hiểu và có những bữa ăn dinh dưỡng hợp lý. Bên cạnh đó, còn tổ chức nấu ăn dinh dưỡng cho người già, trao 60 suất ăn miễn phí đến tận hộ dân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi lại. Tham dự ngày hội có gần 200 người dân cùng tham gia và thu hút hơn 38 chiến sĩ Hành Quân Xanh  Phường 3 tham gia.

 Ngày hội mang đến nhiều ý nghĩa đối với người dân khó khăn trên địa bàn phường. Được sự đồng tình ủng hộ của người dân, tạo them nhiều điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức ngày hội và các hoạt động sau này.