CT – IPD (Cao Thang International Patient Department – Dịch vụ bệnh nhân quốc tế)

Là dịch vụ  tư vấn khám chữa bệnh tại nước ngoài nhằm hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam được tiếp cận với các thành tựu y tế chất lượng cao tại các bệnh viện có uy tín. CT – IPD đã hợp tác thành công với các bệnh viện hàng đầu tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thailand, Malaysia, … cho các bệnh nhân Việt Nam kể từ năm 2008. Chúng tôi với mong muốn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân với chi phí thấp nhất, đồng thời đem lại sự an tâm và thoải mái cho bệnh nhân cũng như gia đình trong suốt quá trình điều trị tại nước ngoài.

♦ Đặt hẹn và chuyển bệnh:
  – Chúng tôi có thể giúp bạn đặt hẹn và chuyển bệnh sau khi tham khảo tại phòng khám chuyên khoa dành cho bệnh nhân ngoại trú. Dựa trên bệnh sử mà các bạn cung cấp, nhân viên sẽ giới thiệu, lập thời khóa biểu và hẹn ngày giờ cho bạn gặp bác sĩ chuyên khoa thích hợp.

♦ Hỗ trợ các thủ tục nhập viện:
  – Nhân viên sẽ giúp đỡ bạn trong việc chuẩn bị nhập viện, cụ thể như: tư vấn về thời gian nằm viện thích hợp (dài hạn hay ngắn hạn), về các chi phí dự kiến trước khi nhập viện … Khi đến bệnh viện, sẽ có nhân viên tiếp nhận, hướng dẫn bệnh nhân và người thân đi kèm trong quá trình đăng kí nhập viện cũng như trong suốt thời gian nằm viện.

♦ Chỗ ăn ở:
– Chúng tôi có thể giúp bạn tìm khách sạn hoặc chỗ trọ đáp ứng đúng mọi yêu cầu cũng như phù hợp với tình hình tài chính của bạn theo giá thống nhất của bệnh viện.

♦ Các phương tiện đi lại:
– Nhân viên sẽ liên hệ và hỗ trợ chuyển bệnh từ sân bay hoặc khách sạn đến bệnh viện bằng xe cứu thương hoặc taxi để luôn đảm bảo chắc chắn rằng bệnh nhân đang nhận được sự chăm sóc an toàn và nhẹ nhàng nhất.

♦ Thông tin dành cho khách hàng:
– Nếu bạn có yêu cầu muốn biết các thông tin về dịch vụ trong bất kì bệnh viện hoặc cơ sở y tế nào thuộc hệ thống liên kết với CT-IPD và các thông tin khác về đất nước đối tác như hoạt động giải trí, thư giãn, mua sắm …, hãy gọi cho chúng tôi.

♦ Chuyển bệnh/ Trở về nhà:
– Hiện tại, CT-IPD kết hợp với nhiều công ty hỗ trợ y tế khác nhau để chuyển bệnh nhân tới nước ngoài điều trị cũng như trở về nước sau khi kết thúc thời gian lưu trú.
– Dịch vụ y tế và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bệnh nhân cùng các thành viên gia đình sự hài lòng và thoải mái tuyệt đối trong suốt thời gian lưu trú và điều trị.

♦ Các dịch vụ hỗ trợ khác:
– Trong suốt thời gian lưu trú, chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn các dịch vụ sau đây:
+ Phiên dịch cho bệnh nhân không nói được tiếng Anh.
+ Trao đổi ngoại tệ.
+ Dịch vụ giặt ủi.
+ Dịch vụ bưu điện và chuyển giao thư tín.
+ Dịch vụ y tá riêng cho từng bệnh nhân.
+ Dịch vụ vận chuyển đồ đạc.
+ Các dịch vụ khác như : fax, photocopy, giúp đỡ bạn trong việc gia hạn thẻ ra vào thăm bệnh …

Mọi chi tiết về dịch vụ, xin liên hệ:

♦ Tel:             +(84) 8 3923 8435
♦ Mobile:
+(84) 983 083 528 (Ms. Tuyen)
+(84) 989 003 254 (Ms. Uyen)
♦ Hotline:    +(84) 934 567 135
♦ Email:
ntttuyen@cthospital.vn
jasmine@cthospital.vn