Các bác sĩ thực tập đến từ Hà Lan

Hàng năm, bệnh viện Mắt Cao Thắng nhận được nhiều đăng ký thực tập từ các sinh viên ngành Y tại các trường Đại Học trên thế giới đến Bệnh viện để học tập và làm việc.

DNP_4420

 

SONY DSC

 

Đây là đợt thứ 3 trong năm 2015 Bệnh viện đã đón nhận các sinh viên đến xin đăng ký thực tập. Các bạn sinh viên đợt này gồm 3 bạn: Paul Van De Vyver (Nam), Nienke Van De Velde (Giữa), Marloes Knol (Ngoài). Cả 3 bạn đều đến từ trường Wal of Leiden University Medical Center, HÀ LAN.

Ngoài Hà Lan, Bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng đã tiếp nhận nhiều bạn sinh viên thực tập đến từ Úc, Mỹ, Đức, Pháp. Trong đó có một số bạn là Việt Kiều về Việt Nam học tập và thăm gia đình.

Tiếp nhận các sinh viên nước ngoài đến thực tập là chính sách của Bệnh viện Mắt Cao Thắng nhằm giúp cho các sinh viên có cơ hội tìm hiểu về ngành Y Tế Việt Nam. Mặt khác, các Bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng có cơ hội để giao tiếp, tìm hiểu về văn hoá y tế của các nước khác nhằm đáp ứng đón tiếp và chăm sóc bệnh nhân người nước ngoài một cách tốt nhất.