CHÀO MỪNG ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC JCI ĐẾN THĂM BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

Ngày 23/10/2018, đại diện tổ chức JCI, Ông John Yoon – Managing Director, phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Bà Marina Tan – International Manager, đã có dịp đến thăm Bệnh viện Mắt Cao Thắng, là bệnh viện đầu tiên nhận chứng chỉ JCI tại Việt Nam.

Benh-vien-Mat-Quoc-te-Cao-Thang-chao-don-dai-dien-to-chuc-JCI-den-tham

JCI (Joint Commission International) là tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ có hoạt động mở rộng trên 80 quốc gia kể từ năm 1994. Tiêu chuẩn JCI lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng. Ngoài ra, tiêu chuẩn này còn xem xét một cách toàn diện đến quyền và nghĩa vụ, giáo dục, truyền thông, tâm lý, văn hóa của cả bệnh nhân, thân nhân lẫn nhân viên y tế.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Cao Thắng tự hào là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Mắt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn JCI lần đầu tiên vào năm 2009, đồng thời đạt tái chứng nhận lần 2 năm 2012 và lần 3 năm 2016. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của bệnh viện, đánh dấu sự quốc tế hóa, hội nhập và mở rộng quan hệ hợp tác với hệ thống y tế trong khu vực.

Benh-vien-Mat-Quoc-te-Cao-Thang-dat-tieu-chuan-JCI-dau-tien-tai-Viet-Nam

Nhân dịp tổ chức JCI đạt đến mốc 1000 bệnh viện đã được tổ chức này chứng nhận, ông John Yoon đã trao cho Bệnh viện Mắt Quốc tế Cao Thắng kỷ niệm chương . Ông cũng lắng nghe ý kiến phản hồi của bệnh viện và trao đổi về những yếu tố liên quan đến việc áp dụng tiêu chuẩn JCI tại Việt Nam.

Ong-John-Yoon-tham-quan-phong-phau-thuat-Phaco

Gioi-thieu-He-thong-may-tim-kiem-thong-tin-cung-nhu-tiep-nhan-gop-y-cua-benh-nhan

Dai-dien-JCI-den-tham-Phong-kham-Mat-Quoc-te-Cao-Thang-tai-tang-5-toa-nha-Citilight-quan-1-khai-truong-vao-thang-4-nam-2018

Ong-Nguyen-Danh-Khoi-Tong-Giam-Doc-Benh-vien-Mat-Quoc-te-Cao-Thang-trao-doi-kinh-nghiem-trong-qua-trinh-ap-dung-tieu-chuan-JCI

Ong-Nguyen-Danh-Khoi-nhan-ki-niem-chuong-cua-to-chuc-JCI

Ki-niem-chuong-cua-to-chuc-JCI-nhan-dip-dat-moc-1000-benh-vien-duoc-cong-nhan