• 05 NOV 16
  • 0
  Chia sẻ kinh nghiệm điều trị nhãn khoa tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

  Chia sẻ kinh nghiệm điều trị nhãn khoa tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

  Ngày 31/10 đến 3/11/2016 vừa qua, Đoàn Bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã có chuyến viếng thăm bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà – một bệnh viện lớn của tỉnh với quy mô hơn 1000 giường và 38 khoa phòng.

  benhvien2

  Benh-vien-da-khoa-tinh-Khanh-Hoa

  Trong những ngày lưu lại, đội ngũ Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã cùng tham quan, trao đổi và truyền đạt những kinh nghiệm về điều trị phẫu thuật nhãn khoa cùng với các bác sĩ khoa Mắt của Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà.

  phong-mo-phaco-benh-vien-da-khoa-tinh-khanh-hoa

  Phong-mo-Phaco-benh-vien-da-khoa-Khanh-Hoa

  Cụ thể trong việc điều trị Phaco – Đục Thuỷ Tinh Thể, cả hai bên cùng chia sẻ về những kiến thức hiểu biết về những công nghệ máy móc phẫu thuật mới , những phương pháp phẫu thuật mang lại sự an toàn và hiệu quả điều trị cao hơn cho bệnh nhân. Song song đó, việc áp dụng những dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn quốc tế của Bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng được các đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng quan tâm trao đổi.

  benh-vien-mat-cao-thang-xem-mot-ca-mo-phaco-tai-benh-vien-da-khoa-khanh-hoa

  Phau-thuat-Phaco-tai-khoa-Mat-benh-vien-da-khoa-tinh-Khanh-Hoa

  Qua những ngày công tác, Bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bác sĩ Lê Phú – Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Khoa cùng toàn thể các điều dưỡng nhân viên khoa Mắt đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi, tiếp đón và hỗ trợ cho chuyến viếng thăm được tràn đầy niềm vui và thuận lợi.

  benh-vien-mat-cao-thang-chup-hinh-cung-bac-si-le-phu

  Doan-Y-Bac-si-benh-vien-mat-Cao-Thang-chup-hinh-luu-niem-cung-Bac-si-Le-Phu

  Leave a reply →

Leave a reply

Cancel reply

Photostream