Chương trình: 100 Ca Phẫu Thuật Mắt Miễn Phí Cho Hội Viên Hội Người Cao Tuổi Tại TP.HCM

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Mắt Cao Thắng phối hợp với Khoa Mắt Bệnh viện Quốc tế Thành Đô tổ chức chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho 100 hội viên Hội Người cao tuổi tại TP.HCM bị bệnh đục thủy tinh thể có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách do Ban chấp hành Hội Người cao tuổi và chính quyền địa phương đề nghị trong hai ngày 9/9/2014 và 11/9/2014.

– Từ năm 2007 đến nay, bên cạnh hoạt động khám và điều trị cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân và hội viên Hội người cao tuổi tại Bệnh viện. Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã phối hợp với Hội Người cao tuổi các phường tại TP.HCM thực hiện chương trình cộng đồng: “Chăm sóc mắt Người cao tuổi” như khám mắt miễn phí, tư vấn chăm sóc mắt,… cho hàng ngàn lượt hội viện tại địa phương, được Hội Người cao tuổi và chính quyền, đoàn thể tin tưởng cùng phối hợp thực hiện trong nhiều năm qua.

– Song song đó, cùng chung mục đích chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, Bệnh viện Quốc tế Thành Đô đã và đang thực hiện chương trình “Khám bệnh miễn phí cho 3.500 người cao tuổi tại TP.HCM” từ 01/08/2014 đến 31/12/2014. Sau gần 2 tháng thực hiện chương trình, đã có hơn 500 người cao tuổi đến khám bệnh tại đây.

– Chương trình 100 ca phẫu thuật mắt miễn phí lần này ngoài ý nghĩa thiết thực mang ánh sáng cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn còn nhằm mục đích đem lại cho người dân, đặc biệt là người cao tuổi những dịch vụ y tế tốt nhất có thể.

Ông Nguyễn Danh Khôi – Tổng Giám Đốc Bệnh viện Mắt Cao Thắng cho biết: “Đây là chương trình thực hiện nhân dịp đánh dấu 7 năm (2007- 2014) Bệnh viện Mắt Cao Thắng đồng hành với Hội Người cao tuổi trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp người cao tuổi tại TP.HCM được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo, vui sống hạnh phúc bên người thân.”

Ông Stephens Lo – Tổng Giám đốc BVQT Thành Đô chia sẻ: “Thấu hiểu được sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người cao tuổi, chúng tôi rất hân hạnh được phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Cao Thắng thực hiện chương trình có nhiều ý nghĩa nhằm giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt dành cho người cao tuổi tại thành phố. Cũng nhân dịp khai trương phòng khám Mắt của BV Mắt Cao Thắng tại BVQT Thành Đô nên chúng tôi kết hợp thực hiện chương trình này.”

Khoa Mắt Cao Thắng – Bệnh viện Quốc tế Thành Đô

clinic at cih

Khoa Mắt Cao Thắng tại Bệnh viện Quốc tế Thành Đô

Khoa Mắt BVQT Thành Đô (kết hợp với Bệnh viện Mắt Cao Thắng) cam kết chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, đáp ứng nhu cầu và quyền lợi của bệnh nhân với các hoạt động mũi nhọn như: Khám mắt toàn diện, chẩn đoán hình ảnh, khúc xạ; phẫu thuật Lasik (điều chỉnh tật khúc xạ cận, viễn, loạn, lão thị); phẫu thuật Phaco (điều trị đục thủy tinh thể); phẫu thuật tạo hình mi mắt và cải thiện thẩm mỹ mắt,… Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi tổ chức Joint Commission International (JCI), đồng thời bệnh viện cũng là thành viên Hiệp hội bệnh viện Mắt Thế Giới (WAEH), Hiệp hội bệnh viện Mắt Đông Nam Á (AAEH). Phương châm hoạt động của Bệnh viện: “Chinh phục bệnh nhân bằng sự tôn trọng và hiệu quả điều trị”.