Chương trình khám mắt cho sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TPHCM

Tiếp nối chương trình “Khám và chăm sóc Mắt” cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM , ngày 17 & 18/11/2015 vừa qua, Bệnh viện Mắt Cao Thắng thăm khám, kiểm tra thị lực, đo khúc xạ, khám bệnh lý đáy mắt và phát thuốc cho hơn 600 bạn sinh viên của trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TPHCM.

Benh-vien-mat-cao-thang-kham-mat-cho-cac-ban-sinh-vien

Chương trình đã tầm soát các bệnh lý về mắt cho sinh viên, nhằm giúp các bạn sinh viên có những hiểu biết rõ ràng hơn về tình trạng và cách chăm sóc mắt trong sinh hoạt và học tập. Với tỷ lệ cận thị khá cao, khoảng 60%, Bệnh viện Mắt Cao Thắng mong muốn góp phần hỗ trợ các em trong việc chăm sóc y tế.

 

20151117-DNP_5987
Benh-vien-Mat-Cao-Thang-do-kham-mat-cho-sinh-vien

 

Tiêu chí Góp sức ươm mầm trí thức


Thể hiện tiêu chí góp sức ươm mầm trí thức, Bệnh viện Mắt Cao Thắng, Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế JCI, không ngừng cập nhật và thực hiện các chương trình khám, chữa trị, chăm sóc Mắt tiêu chuẩn dành cho người Việt Nam, mà đặc biệt là các đối tượng làm chủ đất nước trong tương lai. Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Hội sinh viên và đặc biệt là Đội Công tác xã hội của trường đã tạo điều kiện và hỗ trợ chương trình diễn ra tốt đẹp.

Doi-cong-tac-xa-hoi-truong-dai-hoc-kinh-te-luat

Vào ngày 24 & 25/11/2015 sắp tới, Bệnh viện Mắt Cao Thắng sẽ tiếp tục thực hiện chăm sóc Mắt cho các bạn sinh viên tại trường Đại Học Quốc Tế, ĐHQG tp HCM.

Hẹn toàn thể các bạn sinh viên ở khu vực Làng Đại Học Thủ Đức cùng đến tham gia chương trình chăm sóc Mắt nhé!