Chương trình khám mắt cho sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TPHCM

     Sau các buổi khám mắt cho sinh viên các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Luật theo chương trình “Khám và chăm sóc Mắt”, ngày 24 & 25/11 vừa qua, Bệnh viện Mắt Cao Thắng tiếp tục đến thăm khám, kiểm tra thị lực, đo khúc xạ, khám bệnh lý đáy mắt và phát thuốc cho các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TPHCM với tiêu chí “Góp sức ươm mầm trí thức”.

BS6

Bs-Nguyen-Thi-Xuan-Huong-kham-mat-cho-sinh-vien

     Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Cao Thắng kết hợp với các thầy cô thuộc bộ môn Kỹ thuật Y Sinh tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Femto-Lasik, công nghệ mới trong điều trị khúc xạ”. Buổi hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về công nghệ mới trong phẫu thuật mắt, giúp giảm tỉ lệ rủi ro, thời gian phẫu thuật nhanh. Bên cạnh đó, Bs. Huỳnh Khánh Trang – Trưởng khoa Lasik Bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng tư vấn và hướng dẫn các phương pháp chăm sóc và bảo vệ mắt.

HT1-1

Ong-Nguyen-Qui-Bach-trao-doi-ve-ky-thuat-moi-trong-phau-thuat-Lasik

HT5

Bs-Huynh-Khanh-Trang-tu-van-cac-phuong-phap-cham-soc-mat

Đến với 2 ngày khám mắt tại trường, các bạn sinh viên đã được hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của mình và cách chăm sóc mắt trong môi trường sinh hoạt và học tập.

TL1-1

Do-thi-luc

TL2-1

Do-thi-luc-qua-may-Autoreflactor

KX1

Do-kinh

OCT0-1

Chan-doan-hinh-anh-day-mat-tu-xa cho-GS-TS-Vo-Van-Toi

     Bệnh viện Mắt Cao Thắng cùng đội ngũ tham gia thực hiện chương trình xin gửi lời cám ơn đến Ban Giám Hiệu trường Đại học Quốc tế, khoa Kỹ Thuật Y Sinh và các bạn cộng tác viên đã tạo điều kiện và hỗ trợ hết mình để buổi khám mắt được diễn ra tốt đẹp.

CT8

Doi-ngu-thuc-hien-chuong-trinh-cung-cac-ban-cong-tac-vien