Chương trình khám mắt cho sinh viên trường Đại học Văn Hóa TPHCM

Chương trình “Khám và chăm sóc Mắt” cho sinh viên của Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã thực hiện tại các trường Đại học như Đại học Bách Khoa Tp HCM, Đại học Kinh tế Luật Tp HCM, Đại học Quốc tế Tp HCM, Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, nay tiếp tục đến với trường Đại học Văn Hóa tp HCM trong hai ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2015.

BS 2
Bac-si-kham-benh-ly-mat-cho-sinh-vien

Đoàn Y Bác sĩ của bệnh viện đã thăm khám, kiểm tra thị lực, đo khúc xạ, khám bệnh lý đáy mắt và phát thuốc cho hơn 300 bạn sinh viên cùng các thầy cô, cán bộ công nhân viên của trường. Thể hiện tiêu chí “Góp sức ươm mầm trí thức”, Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã cung cấp những thông tin cần thiết giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về mắt của mình, hướng dẫn các cách chăm sóc mắt trong môi trường học tập, góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, truyền thông và du lịch.

ĐTL1
Do-thi-luc-cho-cac-ban-sinh-vien
ĐKX3
Do-do-khuc-xa-bang-may-auto-reflactor
ĐKI1
Khuc-xa-vien-thu-kinh-cho-sinh-vien
TV2
Tu-van-phuong-phap-Lasik-cho-cac-ban-co-tat-khuc-xa

Đội ngũ thực hiện chương trình xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu trường Đại học Văn hóa TPHCM, các bạn sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện và hỗ trợ để 2 buổi khám mắt diễn ra tốt đẹp.

12394243_1088364434520628_1349445523_o
Doi-ngu-tham-gia-thuc-hien-chuong-trinh