- Dịch vụ trọn gói bao gồm chẩn đoán và phẫu thuật bằng máy điều trị đục thủy tinh thể từ đơn giản đến phức tạp.
– Phẫu thuật chỉ sử dụng thuốc tê, không đau, vết mổ nhỏ, mau lành, có thể ra về trong ngày.
– Có áp dụng bảo hiểm y tế.

♦ Phẫu thuật Phaco chuẩn:

– Thủy tinh thể được tán nhuyễn bằng siêu âm (Phaco).
– Đặt kính nội nhãn (IOL) loại tốt đã được chọn lọc.

♦ Phẫu thuật PREMIUM Phaco:

– Chọn kính nội nhãn (IOL) đa tiêu, toric.
– Chọn sử dụng thuốc và vật tư y tế được đề xuất bởi Hiệp Hội Bệnh Viện Mắt Thế Giới.

♦ Phẫu thuật Phaco không dao – Femtosecond Laser (đang chuẩn bị):

– Bệnh viện Mắt Cao Thắng đang trong quá trình chuẩn bị sử dụng công nghệ femtosecond laser trong quá trình phẫu thuật làm gia tăng độ chính xác, giúp cuộc phẫu thuật an toàn hơn và kết quả cải thiện hơn khi chọn kính nội nhãn loại đặc biệt (đa tiêu, toric).

Optimum Surgery Protocol

Các ca phẫu thuật được quản lý và kiểm soát theo quy trình Optimum Surgery Protocol một cách chặt chẽ nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối và kết quả cao nhất cho bệnh nhân.