Bs. Mai Phan Hoàng Yến

Khoa cườm nước Glaucoma & Khám mắt chuyên sâu
mphyen@cthospital.vn
Bác sĩ Mai Phan Hoàng Yến đã hoàn thành và lấy bằng đa khoa vào năm 2008 với kết quả xuất sắc. Sau đó lấy chứng chỉ Sau đại học chuyên ngành Nhãn khoa do Trường Đại học Y khoa Huế đào tạo năm 2009. Ngoài ra, bác sĩ Hoàng Yến còn đạt chứng chỉ Laser nhãn khoanbán phần trước trong năm 2000.

Ngoài ra, Bá sĩ Hoàng Yến đã hoàn thành bằng tốt nghiệp Sau đại học ngành Khoa học cơ bản nhãn khoa với công trình nghiên cứu xuất sắc về tật khúc xạ trẻ sinh non năm 2012

Bác sĩ Hoàng Yến từng là Bác sĩ Nhãn khoa tại bệnh viện Thánh Mẫu, Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2011 và 2012.

Từ năm 2012 đến nay, bác sĩ Hoàng Yến công tác tại chuyên khoa Glaucoma (Cườm nước) tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng (CTEH). Bác sĩ Hoàng Yến chịu trách nhiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh Glaucoma & tư vấn các tật khúc xạ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Yến đã hoàn thành khóa đào tạo và lấy chứng chỉ về Liệu pháp hiệu chỉnh giác mạc chữa cận thị không phẫu thuật bằng kính áp tròng “Ortho-K” vào năm 2017.
Kinh nghiệm/chứng chỉ/hội thảo chuyên ngành nhãn khoa
• Cập nhật về bệnh tăng nhãn áp và bệnh khô mắt, 2016
• Bác sĩ Hoàng Yến tham dự Đại hội Glaucoma (Glôcôm )Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 3, Chiang Mai, Thái Lan, 2016
• Cập nhật về laser YAG trong nhãn khoa, 2016