Bs. Ung Thị Hoài Yên

Khám mắt chuyên sâu & Chẩn đoán hình ảnh
uthyen@cthospital.vn
Bác sĩ Ung Thị Hoài Yên cộng tác tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng vào đầu năm 2018 với vai trò là bác sĩ nhãn khoa tại khoa Hình ảnh & Khám mắt chuyên sâu. Trước đây, bác sĩ Hoài Yên công tác tại khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Quận 10, TP.HCM từ năm 1986 đến năm 1989; Bệnh viện Nhân Dân Gia Định từ năm 1989 đến 2010 và Phòng khám Đa khoa An Khang từ năm 2010 đến 2018.

Bác sĩ Hoài Yên có bằng Bác sĩ Nhãn khoa năm 1985 và Chuyên khoa cấp 1 (tương đương Thạc sĩ Nhãn khoa) năm 1992 tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ cũng nhận bằng chuyên khoa cấp 2 về Nhãn khoa với luận án “Đánh giá độ dày của điểm vàng bằng siêu âm B scan so với OCT” vào năm 2006.

Bác sĩ Hoài Yên là đồng tác giả nghiên cứu khoa học cho bệnh viện với đề tài “Đánh giá kết quả phẫu thuật mộng thịt có ghép kết mạc”. Và bác sĩ đã nhận được Bằng khen vì đã tham gia phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người nghèo do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh trao tặng do Thành ủy trao tặng.