FEMTOSECOND LASER Z6 LASIK-Bước đột phá mới phẫu thuật LASIK

Tập đoàn Thụy Sỹ Ziemer Group sản xuất và cung cấp thiết bị máy nhãn khoa nổi tiếng cho toàn thế giới, dòng máy FEMTOSECOND Z là bước đột phá mới, hiện đại nhất hiện nay cho ngành nhãn khoa.

femto second

 

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị), Bệnh Viện Mắt Cao Thắng đã trang bị thiết bị mới FEMTOSECOND LASER Z6 của tập đoàn Thụy Sỹ Ziemer Group.

benh vien mat cao thang

Phòng phẫu thuật Bệnh Viện Mắt Cao Thắng

Bác sỹ người Mỹ D.Durrie đã trình bày kết quả hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật bằng phương pháp mới FEMTOSECOND LASIK tại hội nghị thường niên năm 2011 về phẫu thuật khúc xạ và đục thủy tinh thể của Hiệp Hội Nhãn Khoa Hoa Kỳ như sau:

Bác sỹ Huỳnh Khánh Trang, Trưởng khoa LASIK – Bệnh Viện Mắt Cao Thắng cho biết “Phương pháp tạo vạt giác mạc bằng Femtosecond Laser sẽ không gây ra biến chứng so với phương pháp tạo vạt bằng dao cơ học, đặc biệt ở những người có giác mạc quá cong hay quá dẹt. Đối với bệnh nhân có giác mạc mỏng thì đây có thể xem là phương pháp ưu việt để có thể giải quyết tối đa độ khúc xạ của bệnh nhân”. Bên cạnh đó phương pháp này còn có những ưu điểm vượt trội sau:

·         Thời gian phẫu thuật chỉ vài phút cho mỗi mắt

·         Phẫu thuật hoàn toàn thoải mái và không đau

·         Không gây viêm: năng lượng sử dụng an toàn, điều này giúp các mô giác mạc ít bị ảnh hưởng và ngăn ngừa các phản ứng viêm tạm thời của mắt

·         Hiệu quả nhanh chóng, thời gian phục hồi ngắn hơn so với các kỹ thuật khác. Bệnh nhân thường có thể nhìn thấy rõ trong vòng vài giờ.

Bước đột phá mới của kỹ thuật phẫu thuật FEMTOSECOND LASIK mới tại Bệnh Viện Mắt Cao Thắng sẽ mang lại kết quả phẫu thuật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị) hiệu quả, thành công, nhanh chóng và an toàn.