Tư vấn cho bạn

Điều trị lẹo mắt nhanh chóng

Mặc dù hầu hết lẹo mềm gần mép mi mắt đều vô hại và thường tự lành sau khoảng một tuần. Nếu bạn đã từng có những nốt lẹo trên mi mắt, bạn biết chúng gây phiền toái như thế nào nếu không điều trị kịp thời.

02/09/2020

Chắp: nguyên nhân và cách điều trị

Chắp là chứng sưng phù không gây đau trên mi mắt và thường xuất hiện ở trên hoặc dưới mi mắt. Chắp là biến chứng của lẹo trong đã được điều trị nhưng không lành và xẹp hẳn, những vết sưng phù mi mắt này hình thành xung quanh tuyến dầu bên trong mi, có thể gây sưng, đỏ mi mắt.

21/08/2020

Dấu hiệu nào cho thấy con bạn có vấn đề về thị lực?

Đồng tử ( lòng đen ở giữa mắt ) có màu trắng bất thường ở một hoặc cả hai mắt. Nhìn kỹ vào những tấm ảnh chụp của trẻ, nếu ánh sáng màu đỏ không giống nhau ở cả hai mắt hay đốm vàng hoặc trắng chỉ xuất hiện ở một bên mắt, điều này có thể chỉ ra dấu hiệu bất thường về thị giác. Trong trường hợp này, bạn hãy mang bức ảnh theo khi đi khám cho trẻ.

02/08/2020

Cận thị học đường: Nguyên nhân và Cách phòng ngừa

Cận thị học đường không còn là khái niệm xa lạ với các bậc phụ huynh. Tỉ lệ trẻ em mắc cận thị tăng đáng kể khi chúng bắt đầu đi học và tăng dần đến tuổi trưởng thành vì vậy loại cận thị này còn được gọi là cận thị học đường.

27/06/2020