logo.png
appointment.png   Đặt hẹn Lasik.png   LASIK doctor.png   Bác sĩ location.png   Vị trí trên bản đồ
dich-vu-do-kham-mat.jpg
Dịch vụ đo khám mắt
90,000+
Bệnh nhân phục vụ hàng năm
JCI.png
Đạt chuẩn JCI
doctor.png
Bác sĩ & nhân viên
Đào tạo quốc tế


Dịch vụ đo khám mắt


Nhiều người chưa biết rằng họ cần phải theo dõi, kiểm tra sức khoẻ mắt ít nhất mỗi năm một lần. Thực tế có nhiều khách hàng với tình trạng mắt trở nặng khi các dấu hiệu ban đầu bệnh lý nguy hiểm như: bong võng mạc, cườm nước (glaucom), bệnh lý võng mạc tiểu đường ...không được chú ý cho đến khi đến bệnh vện thì quá muộn, đã ảnh hưởng nặng nề đến thị lực, không thể khôi phục được như ban đầu dù có điều trị Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, mà có thể là gánh nặng cho người thân, gia đình và xã hội.

Theo thống kê của ngành y tế, tính đến năm 2015, tỷ lệ tật khúc xạ ở người Việt Nam chiếm khoảng 15-40%, tương đương khoảng 24-36 triệu người mắc tật khúc xạ. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và tổ chức Quốc tế về phòng chống mù lòa (IAPB) nhận định, tật khúc xạ chưa được điều chỉnh đã và đang là nguy cơ rất lớn gây suy giảm thị lực. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra mắt định kỳ tại các bệnh viện chuyên khoa mắt là rất quan trọng và cần thiết.Mục đích chính của việc khám mắt là để kiểm tra, tầm soát sức khoẻ mắt của bạn có thể phát hiện các dấu hiệu ban đầu các nguy cơ bệnh lý mắt tiềm ẩn bên trong mà không thể quan sát bên ngoài bằng mắt thường.


“Việc phát hiện sớm và có những khuyến cáo y khoa để cải thiện tình trạng sức khoẻ mắt cũng như tư vấn phương pháp điều trị phù hợp ở từng giai đoạn bệnh sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và tránh nguy cơ bị mất thị lực vĩnh viễn."


Một cuộc kiểm tra mắt từ đơn giản đến chuyên sâu tuỳ vào tình trạng bệnh lý mắt của từng bệnh nhân, các bác sĩ mắt và chuyên viên khúc xạ sẽ sử dụng nhiều bước kiểm tra và quy trình khác nhau để cho ra kết quả khám chuẩn xác nhất. Tại bệnh viện và phòng khám mắt Cao Thắng, thông thường thời gian đo khám mắt từ 45 phút - 60 phút tuỳ vào dịch vụ đo khám bạn đăng ký ban đầu với 4 Gói khám mắt khác nhau:

1. Khám mắt tổng quát cơ bản:


2. Kiểm tra khúc xạ đo độ cận (đơn kính gọng hoặc kính áp tròng):


3. Khám bệnh lý mắt (kiểm tra các bệnh, các triệu chứng như nhìn mờ, đỏ, tiết dịch, v.v.):

bs-xuan-huong-phaco.jpg
 

4. Khám mắt chuyên sâu: khuyến nghị cho khách hàng có mang yếu tố nguy cơ của các bệnh về mắt (như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, có tiền sử gia đình bệnh về mắt, hoặc đang dùng thuốc theo toa có thể ảnh hưởng đến mắt).Quy Trình Đo Khám Mắt

quy-trinh-kham-mat-cao-thang.jpg
 

Khi nào thì nên đi khám mắt?


Khi còn nhỏ tuổi, trẻ có khả năng điều tiết mắt rất cao nên cha mẹ sẽ thường không để ý đến các vấn đề mắt mà trẻ đang gặp phải, đến khi trẻ có những biểu hiện bên ngoài như nheo mắt, nghiêng đầu... để nhìn rõ thì lúc đó mắt đã hình thành độ cận.

Mỗi độ tuổi sẽ có những bệnh lý riêng về mắt. Hãy bảo vệ đôi mắt con em mình và các thành viên trong gia đình theo lịch khám mắt định kỳ khuyến nghị sau để phát hiện sớm kịp thời các vấn đề tiềm ẩn về thị lực, từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất.Những dấu hiệu bất thường cần đi khám mắt ngay

bs-thao-ly-day-mat.jpg

Bên cạnh đó, khi gặp những dấu hiệu bất thường sau, bạn cũng cần thăm khám sớm:
Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ tại Khoa luôn sẵn sàng phục vụ, đón tiếp tất cả các trường hợp thăm khám, điều trị tại bệnh viện mắt Cao Thắng.

 
Đặt hẹn khám


Bottom-CTA-Copy.jpg
Dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị nhãn khoa vượt trội trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
zalo