logo.png
appointment.png   Đặt hẹn Lasik.png   LASIK doctor.png   Bác sĩ location.png   Vị trí trên bản đồBệnh viện mắt Cao Thắng đạt chứng nhận JCI - Lần thứ 5 – 9/2022Cập nhật ngày: 04-11-2023
avatar


Tháng 9/2022, Bệnh viện mắt Cao Thắng tiếp tục khẳng định chất lượng an toàn và hiệu quả trong chăm sóc, điều trị các bệnh lý nhãn khoa của mình bằng việc Lần thứ 5 đạt chứng nhận Tiêu chuẩn y khoa JCI - Một chứng nhận uy tín của Mỹ mà các bệnh viện Việt Nam và trên thế giới đang cố gắng đạt được.


Bệnh viện mắt Cao Thắng là Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận JCI và đạt 5 lần liên tiếp sau mỗi 3 năm kể từ lần thứ 1 (Năm 2009) khẳng định hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo bệnh viện là:

"Cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu với chi phí phù hợp cho người dân Việt Nam."

Bệnh viện mắt Cao Thắng đạt chứng nhận JCI lần thứ 5

Tiêu chuẩn An toàn và Hiệu quả điều trị JCI - Mỹ.

 
 
 
 
 

Thông qua thẩm định định kỳ 3 năm/lần với hơn 1.200 tiêu chí, bệnh viện mắt Cao Thắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị cho bệnh nhân của mình theo tiêu chuẩn quốc tế với phương châm “Lấy bệnh nhân làm trọng tâm” của Ban lãnh đạo bệnh viện cũng như tập thể Bác sĩ, nhân viên công tác tại bệnh viện.

Điều này giúp củng cố lòng tin và an tâm của khách hàng về dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh viện mắt Cao Thắng trong hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, là một cơ sở uy tín đáng tin cậy của nhiều thế hệ bệnh nhân.

JCI là chữ viết tắt của “Joint Commission International”.  JCI là tên của tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ  từ năm 1994. Tiêu chuẩn JCI lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng. Ngoài ra, tiêu chuẩn này còn xem xét một cách toàn diện đến quyền và nghĩa vụ, giáo dục, truyền thông, tâm lý, văn hóa của cả bệnh nhân, thân nhân lẫn nhân viên y tế.

Tổ chức JCI thực hiện chức năng thẩm định, đánh giá sự tuân thủ an toàn người bệnh để cấp chứng chỉ cho các bệnh viện. Các bệnh viện đạt chứng chỉ JCI sẽ được công nhận về chất lượng dịch vụ y tế toàn cầu. Hiện nay, có hơn 900 cơ sở y tế, bệnh viện được cấp chứng nhận JCI ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

 

Link tra thông tin Chứng nhận JCI của bệnh viện mắt Cao Thắng Tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám: Tầng 5, tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@cthospital.vn

Thời gian hoạt động:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy : 7 giờ - 17 giờ
  • Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ
 
Cập nhật ngày: 04-11-2023
 

Các bài viết kháczalo