Giờ mở cửa  
  Đặt hẹn   LASIK   Bác sĩ   Vị trí trên bản đồ
Điều trị tật khúc xạ (Lasik)
90,000+
Bệnh nhân phục vụ hàng năm

Đạt chuẩn JCI

Bác sĩ & nhân viên
Đào tạo quốc tế


Khoa CT LASER VISION điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị.


Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị của bạn thêm an toàn, thoải mái và mang lại hiệu quả nhất.

Mỗi quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế chặt chẽ, an toàn trong môi trường sạch sẽ, vô trùng. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn cũng như thực hiện các hỗ trợ và giải thích quy trình trước khi thực hiện.

Trang thiết bị phẫu thuật của Bệnh viện mắt Cao Thăng là một trong những thiết bị có kỹ thuật laser tiên tiến, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân với nhiều phương pháp bao gồm LASIK, LASEK (PRK) và FEMTOSECOND LASIK.

Sau khi trải qua các bước khám tiền phẫu, bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn các phương pháp phù hợp với tình trạng mắt cũng như các yêu cầu riêng của bạn.
Phẫu thuật laser mắt là gì?


Phẫu thuật khúc xạ hay phẫu thuật laser mắt làm thay đổi độ cong của giác mạc, để hội tụ ánh sáng vào võng mạc (nơi truyển dữ liệu, hình ảnh lên não giúp con người nhìn thấy vật thể rõ ràng)

Mục tiêu của phẫu thuật khúc xạ là giảm sự phụ thuộc vào kính gọng hoặc kính áp tròng

LASIK, LASEK/PRK , FEMTOSECOND là phương pháp hiệu quả nhất hiện trong điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị được bảo chứng với hàng triệu bệnh nhân đã được phẫu thuật tại bệnh viện qua các năm cũng như tại các bệnh viện trên thế giới.

"99,9% Khách hàng hài lòng sau laser khúc xạ không cần phải dùng kính để nhìn xa."Tại sao chọn Bệnh viện mắt Cao Thắng để laser cận thị?


Khoa CT LASER VISION sở hữu hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, tay nghề cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

1- Bệnh viện Mắt Cao Thắng là BV mắt tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được Trung tâm kiểm soát Y Khoa của Mỹ - Joint Commission International (JCI) công nhận về sự An toàn và Hiệu Quả điều trị trong điều trị và chăm sóc mắt.

2- Chúng tôi tự hào là nơi tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề nhãn khoa có tiếng vang lớn với các bệnh viện nhãn khoa hàng đầu trong nước và trong khu vực nhằm không ngừng cập nhật các tiến bộ cải tiến trong lĩnh vực chăm sóc mắt, mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc điều trị hiệu quả và toàn diện.

3- Công nghệ mới nhất và các trang thiết bị nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và Hoa Kỳ được chúng tôi áp dụng đảm bảo đáp nhu cầu loại bỏ kính gọng và kính áp tròng cho các khách hàng Lasik

4- Đội ngũ nhân viên và bác sĩ được đào tạo và có kỹ năng cao về sử dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất để chẩn đoán chính xác, cũng như xử lý các vấn đề một cách an toàn nhất."Một Đôi Mắt Cho Cả Cuộc Đời"

 
Phương pháp PRK/Lasek


Trong phương pháp PRK, một lớp mỏng ngoài cùng của giác mạc (lớp biểu mô) được bỏ đi trước khi chỉnh hình cho mô giác mạc bên dưới bằng tia laser excimer. Lớp biểu mô của giác mạc có khả năng tự liền lại trong vòng vài ngày sau phẫu thuật. Như vậy có thể thế lớp nhu mô chỉ bị bào mỏng một lần bằng laser excimer thôi.

-Chiều sâu do điều trị laser ít hơn LASIK

-Phù hợp với bệnh nhân có giác mạc mỏng

-Không gây di chứng vạt giác mạc

-Giảm nguy hại cho độ dày của giác mạc

PRK cũng đã có biến thể khác, được gọi là LASEK.

Thay vì loại bỏ đi lớp biểu mô (lớp ngoài cùng của giác mạc) như ở phương pháp PRK, thì phương pháp LASEK sẽ nâng lớp biểu mô lên (bằng dụng cụ khoan chuyên dụng được gọi là trephin), bảo quản nó suốt buổi phẫu thuật, sau đó lại đặt lớp biểu mô trở lại vào trên bề mặt của mắt ở cuối quy trình phẫu thuật.Phương pháp Lasik


Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo vạt bằng dao vi phẫu cơ học tự động, sau đó chiếu Laser Excimer tạo hình giác mạc rồi lật vạt về vị trí cũ. Mắt sẽ tự lành, không cần khâu.

Phương pháp này có đặc điểm:

-Chi phí thấp

-Không đau, không chảy máu

-Độ an toàn và chính xác cao với các thế hệ máy laser hiện đại. Tỷ lệ thành công của LASIK là rất cao đạt 98%, hầu hết bệnh nhân có tầm nhìn 20/20 hoặc cao hơn sau laser mắt.

-Thời gian phẫu thuật ngắn trong vòng 15 phút cho cả hai mắt.

-Có thể xuất viện trong ngày

-Thị lực phục hồi nhanh chóng,

-Phù hợp cho phần lớn khách hàng có độ khúc xạ trung bình, đều có thể điều trị hoàn toàn hết tật khúc xạ cận, viễn, loạn và lão thị, thoát khỏi sự phụ thuộc vào kính hay kính áp tròng.Phương pháp Femtosecond Lasik


Đây là phương pháp phẫu thuật tiên tiến dùng Femtosecond Laser tạo vạt giác mạc (thay vì dùng dao), kết hợp chiếu Laser Excimer. Do dùng tia laser tạo vạt giác mạc nên độ chính xác cao, tiết kiệm được chiều dày giác mạc, có thể áp dụng cho những bệnh nhân có giác mạc mỏng hay bề mặt giác mạc cong hơn bình thường.

Cũng giống như phương pháp lasik thông thường, sau khi tạo vạt, chiếu tia laser tạo hình lại giác mạc, phẫu thuật viên để vạt về vị trí cũ và vạt sẽ tự liền.

Ưu điểm của Femtosecond LASIK là:
-An toàn hơn LASIK thường quy do tia laser tạo vạt sẽ có độ chính xác cao.

-Tiết kiệm chiều dày giác mạc

-Thị lực phục hồi nhanh

-Loại bỏ biến chứng khâu tạo vạt giác mạc bằng dao

-Phù hợp với người cận thị cao hoặc giác mạc mỏng.

 

Điều kiện để mổ cận thị là gì?


Bệnh nhân muốn mổ cận loạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện phẫu thuật sau đây:


Cần chuẩn bị gì khi khám tiền phẫu laser mắt?


Trước khi laser chữa cận thị, bạn cần trải qua bước khám tiền phẫu, trong đó có nhiều bước khám chuyên sâu để đánh gía tình trạng mắt và để biết bạn có phù hợp với laser mắt hay không. Khám tiền phẫu thời gian từ 1-1,5 tiếng. Bạn cần lưu ý những điều sau trước buổi khám:

 

Sàng lọc Lasik trực tuyến

Đặt hẹn khám


 

Dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị nhãn khoa vượt trội
trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp