logo.png
aboutus-hero1.jpg
Lịch sử và Sứ mệnh


Lịch sử và Sứ mệnhBệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt hàng đầu tại Việt Nam

Bệnh viện Mắt Cao Thắng được thành lập năm 2001 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bệnh viện mắt Cao Thắng kết hợp công nghệ tiên tiến với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi năm, các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Cao Thắng khám cho 90.000 lượt bệnh nhân và thực hiện hơn 5.000 ca phẫu thuật; chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt từ các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường như bệnh võng mạc tiểu đường đến bong võng mạc, thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và bất thường khúc xạ.

Với nhiều năm hoạt động và đạt nhiều chứng nhận chuyên môn trong khám và điều trị bệnh lý mắt. Ban lãnh đạo bệnh viện mắt Cao Thắng và tập thể y bác sĩ rất vinh dự khi được cả nước và quốc tế công nhận là một trong những bệnh viện nhãn khoa toàn diện và uy tín nhất của Việt Nam, đưa Bệnh viện Mắt Cao Thắng trở thành một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc mắt.

gioi-thieu-benh-vien-mat-cao-thang-01(1).jpg
gioi-thieu-benh-vien-mat-cao-thang(1).jpg

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc đôi mắt của bạn với dịch vụ chăm sóc mắt hợp lý theo tiêu chuẩn quốc tếBệnh Viện Mắt Cao Thắng cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên y tế làm việc một cách khoa học và có trình độ cao nhất; nuôi dưỡng tài năng của họ và đảm bảo họ xuất sắc trong lĩnh vực của họ.
  • Không ngừng mở rộng chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc nhãn khoa chuyên biệt với các chương trình nghiên cứu và giáo dục toàn diện.
  • Phát triển, đánh giá, thực hiện và chia sẻ các quy trình & phương pháp điều trị chăm sóc mắt sáng tạo.
  • Vượt trên sự mong đợi của bệnh nhân trong khi cung cấp các quá trình chăm sóc y tế .
  • Duy trì chăm sóc y tế với tính toàn vẹn cao nhất trong khả năng tài chính cho tất cả mọi người.

Dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn với chi phí linh hoạt.

“Ưu Tiên Hàng Đầu về Chất lượng và An toàn trong Chăm Sóc Bệnh Nhân”

Hand-heart.png Doctor.png Hand-certified.png
Chăm sóc bệnh nhân
Ưu tiên số 1


• Chúng tôi nhận ra rằng bệnh nhân của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp xã hội và có tình trạng bệnh lý khác nhau.
• Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra tiên lượng cho bệnh nhân và giúp họ hiểu các lựa chọn của mình.

Sự hiếu khách
Trải nghiệm thú vị


• Bệnh viện mắt Cao Thắng mang đến cho bệnh nhân sự hiếu khách tốt nhất.
• Các bác sĩ và nhân viên luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình thăm khám.

Cam kết an toàn
trong điều trị


Chúng tôi rất coi trọng sức khỏe của bệnh nhân và vì lý do đó, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong tất cả các quy trình chuẩn đoán và điều trị theo các chứng nhận trong nước và quốc tế đặt ra.
messenger