logo.png
appointment.png   Đặt hẹn Lasik.png   LASIK doctor.png   Bác sĩ location.png   Vị trí trên bản đồ
myopia-control-04l.jpg
Kiểm soát cận thị trẻ em
Quyền lợi của Bệnh nhân
Luôn được Tôn trọng và Đề cao
JCI.png
Đạt chuẩn JCI
Chất lượng Bệnh viện & An toàn Người bệnh
doctor.png
Chăm sóc và Điều trị
Tiêu chuẩn Quốc tế với Chi phí Hợp lý


Chào đón bạn đến khoa khúc xạ bệnh viện Mắt Cao Thắng

Khoa Khúc Xạ bệnh viện mắt Cao Thắng cung cấp các gói khám tầm soát, điều trị các bệnh lý khúc xạ cho mọi độ tuổi khách hàng. Khoa khúc xạ được phụ trách bởi chuyên viên khúc xạ ROBERT E. MOLTER, Jr., OD, FAAO và LORI A.COPILEVITZ, OD, FAAO . Đội ngũ nhân viên tại khoa khúc xạ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm các bác sĩ mắt từ Mỹ cũng như Việt Nam, một số bác sĩ nhãn khoa có trình độ chuyên môn cũng như nhiều nhân viên được đào tạo và thân thiện cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt hiệu quả trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.


“Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ bệnh nhân bằng sự tâm huyết, cung cấp cho họ dịch vụ chăm sóc mắt hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế ”


Gói dịch vụ khám mắt tổng quát của chúng tôi bao gồm kiểm tra thị lực, đánh giá phản xạ của đồng tử, kiểm tra khúc xạ, kiểm tra chuyển động của cơ mắt, khám bán phần trước mắt và tư vấn cùng bác sĩ. Với gói khám này bác sĩ có thể tầm soát và phát hiện các bệnh lý phổ biến như lé (lác mắt), khô mắt .....với các biểu hiện bất thường ở mắt giai đoạn đầu không triệu chứng hoặc có triệu chứng bên ngoài như nhìn mờ, thị lực suy giảm….

Các bệnh này khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp và ảnh hưởng từ nhẹ đến nghiêm trọng cho thị lực nếu không được tầm soát và điều trị sớm. Đặc biệt, Tật khúc xạ Cận Thị có xu hướng trở thành một đại dịch toàn cầu, ngày càng gia tăng trong lứa tuổi ngồi ghế nhà trường, gây cản trở, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, học tập và nguy cơ mất thị lực ở cả trẻ em và người lớn nếu không được can thiệp.Myopia-control-website.jpg

Các dấu hiệu trẻ bị cận thị:


MYOPIA-CONTROL.jpg

Kiểm soát cận thị


Không có cách chữa khỏi cận thị hoàn toàn nhưng có một số phương pháp hiệu quả trong việc làm chậm tốc độ tiến triển tật cận thị như:statistics-about-myopic-progression.jpg

Tỷ lệ cận thị ngày càng tăng
Các dịch vụ khoa khúc xạ


Chúng tôi tin rằng với một đôi mắt khỏe mạnh là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng cuộc sống và thành công trong tương lai. Với phương châm "Một Đôi Mắt Cho Cả Cuộc Đời" . Khoa khúc xạ - bệnh viện mắt Cao Thắng cung cấp các dịch vụ khám khúc xạ các bệnh lý mắt thường gặp, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Từ đó có thể tư vấn, khuyến nghị đến bậc phụ huynh các lời khuyên chăm sóc mắt với các phương pháp kiểm soát và điều trị khúc xạ phù hợp từng lứa tuổi.

kiem-soat-can-thi.jpg
1. Kiểm soát Cận thị - Đây là các phương pháp mới và được chứng nhận hiệu quả trong việc kiểm soát, giảm sự tiến triển của Cận thị:

• Atropine liều thấp,
• Ortho-K,
• Kính áp tròng mềm đa tiêu cự,
• Kính gọng hai tròng.


2. Khúc xạ chuyên sâu - Kiểm tra thị lực để xác định độ kính gọng hay kính áp tròng.

3. Đo khám kính áp tròng - Khám kê toa, tư vấn kính áp tròng

• Kính áp tròng cứng,
• Kính áp tròng mềm ,
• Kính áp tròng thẩm thấu,
• Kính áp tròng điều trị giác mạc hình chóp,
• Kính áp tròng điều chỉnh khúc xạ: CRT, Ortho-K.


4. Nhược thị (mắt lười) - Chẩn đoán và điều trị y khoa,

5. Lác (lé mắt) - Chẩn đoán và điều trị y khoa.

6. Khô mắt - Chẩn đoán và điều trị y khoa.
 

Khi nào thì nên đưa trẻ đi khám mắt?


Khi còn nhỏ tuổi, trẻ có khả năng điều tiết mắt rất cao nên cha mẹ sẽ thường không để ý đến các vấn đề mắt mà trẻ đang gặp phải, đến khi trẻ có những biểu hiện bên ngoài như nheo mắt, nghiêng đầu... để nhìn rõ thì lúc đó mắt đã hình thành độ cận.

Mỗi độ tuổi sẽ có những bệnh lý riêng về mắt. Hãy bảo vệ đôi mắt con em mình và các thành viên trong gia đình theo lịch khám mắt định kỳ khuyến nghị sau để phát hiện sớm kịp thời các vấn đề tiềm ẩn về thị lực, từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất.Những dấu hiệu bất thường cần đi khám mắt ngay


Bên cạnh đó, khi gặp những dấu hiệu bất thường sau, bạn cũng cần thăm khám sớm:
Đặt hẹn khám


Bottom-CTA-Copy.jpg
Dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị nhãn khoa vượt trội
trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp

messenger