logo.png
appointment.png   Đặt hẹn Lasik.png   LASIK doctor.png   Bác sĩ location.png   Vị trí trên bản đồMổ mắt lasik ở đâu tốt nhất? Bệnh viện mổ mắt lasik tốt nhất TP.HCM
avatar


Phẫu thuật mắt Lasik là loại phẫu thuật được sử dụng khá phổ biến trong nhãn khoa hiện nay. Loại phẫu thuật này giúp điều chỉnh những tật khúc xạ ở mắt và sau khi phẫu thuật người bệnh không cần phải đeo kính nữa. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều phù hợp với loại phẫu thuật này.

Vì vậy, phẫu thuật mắt Lasik là gì? Phẫu thuật mắt lasik dành cho những ai, quy trình thực hiện, Tỷ lệ thành công, mổ mắt lasik ở đâu tốt và mổ mắt lasik hết bao nhiêu tiền, tất cả những lưu ý xung quanh nó là gì? Cùng theo dõi ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết
1. Tìm hiểu chung về Lasik
2. Quy trình thực hiện phẫu thuật Lasik
3. Rút thuật Lasik là phương pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả
4. Mổ mắt Lasik bao nhiêu tiền?
5. Mổ mắt Lasik ở đâu tốt nhất?
6. Vì sao nên mổ Lasik tại bệnh viện mắt Cao thắng?

1. Tìm hiểu chung

1.1- Mổ mắt Lasik là gì?

Thuật mắt LASIK là một phương pháp được sử dụng để điều chỉnh thị lực ở những người cận thị, loạn thị hoặc viễn thị.

Phương pháp này hoạt động bằng cách sử dụng tia laser (tên gọi là Laser Excimer) để định hình lại giác mạc của bạn, để ánh sáng truyền qua tập trung vào võng mạc, nhờ đó lấy lại thị lực bình thường. Trong số các bệnh nhân được thực hiện phẫu thuật Lasik, có hơn 98% bệnh nhân cải thiện thị lực hoàn toàn, không cần sự hỗ trợ nào từ kính cận thị hoặc kính áp tròng trong hầu hết các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Xem thêm: Cận thị và viễn thị khác nhau như thế nào? Tất tần tật các thông tin CẦN BIẾT

1.2- Khi nào bạn nên phẫu thuật Lasik?

Về vấn đề khi nào có thể thực hiện phẫu thuật lasik, bạn nên tham khảo với bác sĩ chuyên khoa mắt để xem mình có phù hợp các điều kiện phẫu thuật mắt lasik hay không. Thông thường, mổ mắt lasik sẽ dành cho người trên 18 tuổi, vì ở trẻ em dưới 18 tuổi, các tật khúc xạ thường chưa ổn định. Dưới đây là một số những đối tượng không được khuyến khích làm phẫu thuật mắt bằng phương pháp Lasik:

   
  khi-nao-mo-can-thi.jpg

  Hơn 98% bệnh nhân hài lòng với kết quả phẫu thuật Lasik

   
   
   
   
   
  • Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai em bé, cho con bú hoặc có ý sẽ định mang thai.
  • Bị bệnh về mắt làm cho giác mạc mỏng và phồng lên hoặc gia đình có người mắc bệnh này.
  • Bị cận quá thị nặng, có thể sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp khác thay thế phù hợp hơn.
  • Đồng tử quá lớn hoặc độ dày giác mạc mỏng.
  • Có những thay đổi về mắt liên quan đến vấn đề tuổi tác khiến thị lực giảm.
  • Tham gia các môn thể thao tiếp xúc, vận động mạnh có nguy cơ bị đánh vào vùng mặt. Cần tư vấn với bác sĩ mắt về vấn đề này khi có nhu cầu mổ Lasik.

  Để biết rõ và chi tiết nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ để trực tiếp khám phá. Khi đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bạn nên phẫu thuật bằng Lasik hay bằng các phương pháp khác.

   

  Xem thêm: Mắt cận bao nhiêu độ thì mổ được?

  2. Quy trình thực hiện phẫu thuật Lasik

  2.1- Chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật Lasik?

  Trước khi chữa laser cận thị, bạn cần trải qua bước khám tiền phẫu thuật, trong đó có nhiều bước khám chuyên sâu để đánh giá tình trạng mắt và để biết bạn có phù hợp với laser mắt hay không. Thời gian phẫu thuật tiền phẫu từ 1-1,5 tiếng. Bạn cần lưu ý những điều sau trước buổi khám cũng như trong ngày phẫu thuật mắt bằng laser:

  • Cần loại bỏ kính áp tròng (kính áp tròng) ít nhất 5-6 ngày trước khi khám tiền phẫu thuật.
  • Ăn nhẹ cách 2 tiếng trước khi khám phá, không uống cafe, chứa trà kích thích, có thể dùng nước lọc.
   
  • Mắt nhoè mờ sau khi khám, sẽ hết dần sau 3-4 tiếng
  • Nên đi cùng người thân hay taxi khi đến khám tiền phẫu và phẫu thuật.
  • Không trang điểm vùng mặt, mắt và nước hoa, gel, keo tóc, lưu ý mặt áo cài cúc trong ngày phẫu thuật để tránh đụng chạm mắt sau mổ laser.

  2.2- Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt Lasik như thế nào?

  • Phẫu thuật mắt LASIK có thể kéo dài trong khoảng 15 phút/2 mắt hoặc ít hơn.
  • Khi phẫu thuật, bạn có thể được phát thuốc an thần để giúp thư giãn. Sau khi tiêm thuốc tê vào mắt, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ để cố định mở mí mắt.

   
   
   
   
   
   
   
   
   
  *
  Khám tiền phẫu Lasik

  Để xem mình có phù hợp với laser mổ cận hay không, bạn cần khám tiền phẫu với bác sĩ chuyên khoa.

   

  Xem thêm: Câu hỏi thường gặp

  • Một vòng hút được đặt trên mắt ngay trước khi nắp giác mạc được tạo ra, lúc này có thể gây ra căng tức và tầm nhìn của bạn có thể mờ hơn một chút.
  • Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một lưỡi dao nhỏ (Microkeratome) hoặc laser (Femtosecond) để tạo một vạt giác mạc mỏng (khoảng 110 micromet) có bản lề nhỏ trên mắt, và sau đó dùng laser (Laser Excimer) định hình lại giác mạc chữa các tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) hiện có trên mắt. Với mỗi chùm laser, một lượng nhỏ mô giác mạc sẽ được lấy đi.
  • Trong khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nhìn vào một chùm sáng để giữ cho mắt được cố định trong khi laser định hình lại giác mạc.
  • Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ đặt lại vạt giác mạc về đúng vị trí ban đầu của nó, để chúng tự lành lại một cách tự nhiên mà không cần phải dùng chỉ khâu.

  2.3- Bạn nên làm gì sau khi phẫu thuật mắt Lasik ?

   
  Chăm sóc mắt sau Lasik

  Bạn cần dùng thuốc nhỏ mắt theo hướng dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ

   
   
   
   
   
  • Sau phẫu thuật mắt Lasik bạn có thể dùng thuốc giảm đau hoặc thuốc nhỏ mắt để giúp mắt thoải mái trong vài giờ sau khi phẫu thuật.
  • Bác sĩ nhãn khoa sẽ yêu cầu bạn đeo một chiếc kính bảo vệ mắt trong tuần đầu sau mổ.
  • Sau phẫu thuật, do mắt bạn chưa thể nhìn rõ ngay lập tức, có thể mất khoảng 2–3 tháng sau khi phẫu thuật để mắt bạn lành lại bình thường và có lại được tầm nhìn ổn định.
  • Bạn nên thực hiện tái khám đúng hẹn để bác sĩ theo dõi tình trạng hồi mắt của mắt sau 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.
  • Bạn không nên tự đi về mà nên đi cùng người thân hoặc bạn bè vì mắt sẽ nhoè mờ, nhìn không rõ sau khi laser mắt.
  • Bạn không nên trang điểm sử dụng mỹ phẩm quanh mắt và tham gia các môn thể thao như bơi lội sau 1 tháng phẫu thuật mắt.
  • Hạn chế hay không chơi các môn thể thao có tính đối kháng cao, cần tư vấn với bác sĩ chuyên khoa khi có nhu cầu.
   
  • Chú ý vệ sinh và chăm sóc mắt theo hướng dẫn từ bệnh viện để mắt không bị viêm nhiễm.
  • Chế độ ăn uống dinh dưỡng và nghỉ dưỡng phù hợp để phục hồi da nhanh chóng. Không có kiêng cử nào trong ăn uống.

  Xem thêm: Ánh sáng xanh ảnh hưởng xấu đến mắt như thế nào?

  3. Thủ thuật Lasik là phương pháp được đánh giá toàn diện và hiệu quả

  Trong các phương pháp điều trị tật khúc xạ như SBK Lasik, Femto Lasik hay ReLEx SMILE thì Lasik là phương pháp phẫu thuật điều trị khúc xạ ra đời sớm nhất và Femtosecond Lasik là biến thể trong quá trình tạo khửc giác mạc giúp phương pháp Lasik Vượt qua sự an toàn, hiệu quả điều trị khúc xạ cho bệnh nhân.

  Trong phương pháp mổ mắt này, bác sĩ phẫu thuật sẽ cài đặt thông số cho laser bóc tách chính xác từng lớp như mô giác mạc, giúp điều chỉnh thay đổi đường cong của giác mạc mà không tác động đến cấu trúc bên trong mắt, giúp mắt quay về chính thị và có thể nhìn rõ bình thường mà không cần hỗ trợ bất kỳ kính cận nào từ kính đeo mắt hay kính áp tròng nữa.

  Vì vậy với các phương pháp phẫu thuật mắt khác thì phương pháp này có hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất nên được rất nhiều người lựa chọn.

  Xem thêm: 6 Thực phẩm tốt cho mắt bạn không nên bỏ qua

   

  4. Mổ mắt Lasik bao nhiêu tiền?

  Mô điều trị cận thị bằng phương pháp Lasik hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Trong các phương pháp điều trị tật khúc xạ tiên tiến hiện nay, mổ điều trị mắt bằng phương pháp Lasik được đánh giá là phương pháp hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

  Tại bệnh viện mắt Cao Thắng Các gói phẫu thuật Lasik, Femtosecond Lasik dao động từ 23 đến 43 triệu đồng/2 mắt không bao gồm các gói khám phát hiện sau đó. Tùy thuộc vào tính chất mắt, đồ dày niêm mạc, đặc thù công việc, độ khúc xạ, nhu cầu....của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn.

  Đây đều là các phương pháp áp dụng công nghệ laser tiên tiến mổ cận thị phổ biến nhất trên thế giới hiện nay cho đại đa số bệnh nhân cận thị, và được chứng nhận quốc tế qua nhiều nghiên cứu về tính an toàn, hiệu quả cao.

  5. Mổ mắt Lasik ở đâu tốt nhất?

   
   
   
   
   
   
   
   
   
  *
  Mổ cận bằng laser

  Trong các phương pháp điều trị tật khúc xạ tiên tiến hiện nay, Lasik và Lasik Femtosecond là 2 phương pháp hiệu quả nhiều bệnh nhân lựa chọn.

   

  Bệnh viện mắt Cao Thắng Là một trong những địa chỉ mổ mắt cận tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh  khi có đầy đủ các yếu tố của một bệnh viện mắt chất lượng, tận tâm, thấu hiểu khách hàng. 

  Mổ cận theo công nghệ Lasik là một trong những dịch vụ phẫu thuật khúc xạ mắt được bệnh nhân lựa chọn sử dụng nhiều tại đây. Bệnh viện sử dụng máy phẫu thuật thế hệ mới nhất nhằm giúp ca mổ diễn ra an toàn nhất, chính xác nhất, không đau, không chảy máu, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

  Xem thêm: Điều trị tật khúc xạ (Lasik)

   
  Mổ cận thị bệnh viện mắt Cao Thắng

  Quy trình laser mổ cận thị hiệu quả và nhanh chóng, giúp bệnh nhân an tâm bằng sự ân cần và chuyên nghiệp từ bác sĩ, điều dưỡng khoa Lasik.

   
   
   
   
   

  Phòng mổ bệnh viện hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, vận hành theo luồng 1 nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tối đa các chứng bệnh đa biến sau khi thực hiện mổ mắt cận thị.

  Chi phí mổ cận phù hợp với nhiều phương pháp thích hợp cho tính chất mắt của mỗi người. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ phẫu thuật khám bệnh chuyên sâu, chăm sóc tận tình từ trước, trong và sau khi phẫu thuật với mục đích mang đến bệnh nhân sự thoải mái và hài lòng với dịch vụ phẫu thuật cận thị tại bệnh viện.

  6. Vì sao nên mổ Lasik tại bệnh viện mắt Cao thắng?

  • Quy trình khám và mổ mắt nhanh chóng, bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày.
  • Phòng mổ có quy mô đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị y tế hiện đại, thực hiện xóa cận trên máy phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất hiện nay.
  • Đội ngũ y, bác sĩ, chuyên gia, y tá, điều dưỡng của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận tình khám phá, chữa bệnh cho nhân.

   

  Trên đây là những thông tin về việc phẫu thuật lasik mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn để bạn có thêm kiến thức về phương pháp này. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn phần nào hiểu được về phương pháp cũng như chi phí và địa chỉ tin cậy để tiến hành mổ mắt lasik.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhiều hơn. Xin chân thành cảm ơn!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Trụ sở chính: 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

  Phòng khám: Tầng 5, tòa nhà Citilight 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Email: info@cthospital.vn

  Thời gian hoạt động:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy : 7 giờ - 17 giờ
  • Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

   
  Cập nhật ngày: 04-11-2023
   
  Mổ mắt SMILE PRO - Đột phá công nghệ trong bắn laser mắt cận [2024]

  mo-mat-smile.jpeg
  ReLEx SMILE - Phương pháp mổ cận mới nhất hiện nay

  mo-can-smile-pro.jpg
  7 Điều cần biết khi phẫu thuật điều trị cận thị cao bằng PHAKIC-ICL

  chua-can-thi-nang.jpg
  Review phẫu thuật Phakic và Câu hỏi thường gặp [2024]

  rui-ro-laser-mo-can-la-gi.jpg
  6 Câu hỏi thường gặp khi lần đầu đeo kính cận

  cham-soc-mat-tre.jpg
  Cận bao nhiêu độ phải đeo kính?

  can-thi-bam-sinh.jpg
  Mắt lác có chữa được không?

  chua-lac-mat-tai-nha.jpg
  Mắt cận bao nhiêu độ thì mổ được?

  khi-nao-mo-can-thi.jpg
  Lác mắt (Lé mắt) và Những câu hỏi thường gặp

  le-mat-co-chua-duoc-khong.jpg
  Phân biệt mộng mỡ (u mỡ kết mạc ) và mộng thịt

  mong-mat.jpg
  Hướng dẫn đeo lens [kính áp tròng] đúng cách

  deo-kinh-ap-trong.jpg
  20 Câu hỏi thường gặp khi đeo kính áp tròng [Cần Biết]

  su-dung-ap-trong-dung-cach.jpg
  Lẹo mắt có lây không và cách trị mụt lẹo hiệu quả

  chap-leo-mat.jpg
  Bệnh võng mạc trẻ đẻ non (ROP) - Triệu chứng và cách điều trị hiệu quả hiện nay.

  dieu-tri-vong-mac-sinh-non.jpg
  Review mổ mắt cận : Tìm hiểu từ A-Z về mổ mắt cận

  laser-can-thi.jpg
  Những điều cần biết trước khi phẫu thuật Đục thủy tinh thể người già

  suc-khoe-mat-nguoi-cao-tuoi.jpg
  Loạn thị và Cận thị cái nào nặng hơn?

  loan-thi-la-gi.jpg
  Tác hại của hút thuốc lá gây cho mắt là gì?

  tac-hai-cua-thuoc-la.jpeg
  Có nên mổ mắt cận thị với Femtosecond lasik không?[2023]

  doi-tuong-phu-hop-lasik.jpg
  Đau mắt cấp tính - [Ít phổ biến nhưng nguy hiểm] Cần đi khám ngay

  dau-mat.jpeg
  Đo khúc xạ mắt là gì? Tất tần tật các thông tin CẦN BIẾT

  kham-mat-dinh-ky-cho-tre-em.jpg
  Cận thị học đường là gì? Tất tần tật các thông tin CẦN BIẾT (2023)

  tat-khuc-xa-can-thi.jpg
  Cận thị là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị cận thị

  tuoi-teen.jpg
  Đau mắt: nguyên nhân [phổ biến], chẩn đoán và cách điều trị

  nguyen-nhan-dau-mat.jpg
  Những lưu ý khi chọn mua kính râm và kính gọng

  chon-kinh-deo-mat.jpg
  Tại sao mèo nhìn thấy rõ vào ban đêm?

  mat-meo-khac-mat-nguoi.jpg
  Các Tips chăm sóc mắt cận thị đúng cách để kiểm soát và hạn chế tăng độ (Mới nhất)

  dieu-tri-can-thi.jpg
  Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm màng bồ đào

  viem-mat-mang-bo-dao.jpg
  Các dấu hiệu nên đưa trẻ đi kiểm tra thị lực mắt

  can-thi-o-tre-em.jpg
  Ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với mắt

  kiem-tra-mat-tong-quat.jpg
  Thoát cận không cần phẫu thuật với Ortho-K

  kinh-ortho-k.jpg
  Tìm hiểu về tật cận thị và biện pháp khắc phục

  dieu-tri-can-thi-tre-em
  Cườm nước (tăng nhãn áp) có nguy hiểm không?

  benh-cuom-nuoc-la-gi.jpg
  Điều trị bệnh lý đáy mắt hiệu quả

  kham-day-mat.jpg
  Cách giảm độ cận thị không cần phẫu thuật tại nhà HIỆU QUẢ

  chua-can-thi-tu-nhien.jpg
  Mổ cườm mắt kiêng ăn gì để phòng ngừa biến chứng, cải thiện thị lực?

  cham-soc-mat-nguoi-lon-tuoi.jpg
  Cận thị có giảm độ được không? Cách làm chậm quá trình tăng độ

  kinh-can-tre-em.jpg
  Bật mí cách điều trị tật khúc xạ ở trẻ em hiệu quả

  phong-ngua-can-thi-o-tre-em.jpg
  Cận thị bẩm sinh và cách điều trị HIỆU QUẢ cho trẻ

  tre-bi-can-thi.jpg
  Tư vấn chăm sóc mắt sau mổ Femto Lasik HIỆU QUẢ - ĐÚNG CÁCH

  Femtosecond-lasik.jpg
  Đi khám mắt ở đâu TPHCM? Cần lưu ý gì khi đi khám mắt

  dich-vu-do-kham-mat.jpg
  Mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất? Bệnh viện mổ mắt lasik tốt nhất TP.HCM

  mo-can-thi.jpg
  Bệnh viện mắt Cao Thắng đạt chứng nhận JCI - Lần thứ 5 – 9/2022

  benh-vien-mat-cao-thang.jpg
  Bạn có đang hiểu lầm về mổ mắt cận thị không?

  sai-lam-mo-can.jpg
  Bệnh cườm nước có phải là bệnh tăng nhãn áp?

  Cuom-mat-co-nguy-hiem.jpg
  Có Mấy Loại Cườm Nước Và Triệu Chứng Bệnh Là Gì?

  tu-van-mo-cuom.jpg
  Khi nào cần đi khám mắt và cần đi khám thường xuyên không?

  kiem-tra-mat-tre-em.jpg
  Bệnh võng mạc tiểu đường (đái tháo đường) - Bệnh lý nguy hiểm gây biến chứng mù loà ở mắt

  vong-mac-tieu-duong-la-gi.jpg
  Bệnh bong [rách] võng mạc có gây mù không? nguyên nhân và triệu chứng

  kiem-tra-mat.jpg
  Tiến triển cận thị là gì và cách kiểm soát tiến triển cận thị ở trẻ em?

  kiem-soat-tien-trien-can-thi.jpg
  5 Lý do tại sao khám mắt định kỳ lại quan trọng – Khi nào đi khám mắt

  đi-kham-bac-si.jpg
  Bệnh thoái hóa điểm vàng (AMD) là gì? Thông tin cần biết

  benh-mat-nguoi-lon-tuoi.jpg
  Bệnh võng mạc do tăng huyết áp (HR) có nguy hiểm không?

  vong-mac-do-tang-huyet-ap.jpg
  Cách phòng ngừa và điều trị đau mắt đỏ (viêm kết mạc) hiệu quả

  dau-mat-do-tre-em.jpg
  Trẻ em nên dùng điện thoại [thiết bị điện tử] bao nhiêu giờ một ngày?

  tre-em-dung-dien-thoai.jpg
  Viêm giác mạc: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

  dieu-tri-viem-giac-mac.jpg
  Cườm mắt là gì? Mổ cườm mắt bao nhiêu tiền

  cuom-mat
  4 Bệnh lý mắt gây mù và mất thị lực ở người trẻ tuổi

  benh-mat-nguy-hiem.jpg
  Những lưu ý khi trẻ tập đeo kính

  luu-y-tre-tap-deo-kinh.jpg
  Các triệu chứng bệnh về mắt của dân văn phòng

  benh-mat-gioi-van-phong.jpg
  Hội chứng thị lực vi tính – CVS

  moi-mat-do-dung-may-tinh.jpg
  Cận thị học đường: Nguyên nhân và cách phòng ngừa

  can-thi-hoc-duong.jpg
  Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả?

  phau-thuat-lasik.jpg
  Có thể phòng ngừa bệnh đục thuỷ tinh thể?

  kiem-tra-mat-nguoi-gia.jpg
  Những nhầm tưởng và cách phòng chống cận thị học đường

  can-thi-tre-em.jpg
  Bệnh lý khô mắt: nguyên nhân và triệu chứng

  benh-ly-kho-mat.jpg
  Các lưu ý về mổ mắt cận thị bằng phương pháp PRK

  phau-thuat-can-thi.jpg
  Hướng dẫn chăm sóc mắt sau mổ đục thủy tinh thể đúng cách

  kham-tu-van-cuom-kho-phaco.jpg
  Mổ Lasik là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT bạn CẦN BIẾT

  laser-can-thi-CTEH.jpg
  Ánh sáng xanh ảnh hưởng xấu đến mắt như thế nào?

  tac-hai-anh-sang-xanh.jpg
  Cườm khô là gì? Chi phí mổ cườm khô bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh

  cuom-kho.jpg
  Tật khúc xạ là gì? Các phương pháp điều trị tật khúc xạ

  khuc-xa-tre-em.jpg
  Cận thị có thể chữa khỏi không? Chữa như thế nào?

  tat-can-thi-la-gi.jpg
  Mắt bị tật khúc xạ - Điều trị như thế nào HIỆU QUẢ?

  cham-soc-mat-dung-cach.jpg
  Sau khi mổ mắt cận nên kiêng gì ? Những điều nên và không nên

  cham-soc-mat-can-thi.jpg
  Cận thị bao nhiêu độ là nặng? Có nguy hiểm không?

  gong-kinh-phu-hop-cho-tre-em.jpg
  Cận thị và viễn thị khác nhau như thế nào? Tất tần tật các thông tin CẦN BIẾT

  tu-van-chua-can-thi-CTEH.jpg
  Trị cận thị bằng tia Laser bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

  chua-laser-can-thi.jpg
  Khúc xạ mắt là gì? Các tật khúc xạ của mắt và cách khắc phục

  dieu-kien-laser-can-thi.jpg
  Cận thị có di truyền không? Cách hạn chế bị cận thị

  khuc-xa-hoc-duong.jpg
  Tìm hiểu các phương pháp mổ mắt MỚI NHẤT hiện nay

  tu-van-mo-can-thi.jpg
  6 Thực phẩm tốt cho mắt bạn không nên bỏ qua

  vitamin-tot-cho-mat.jpg


  zalo